Vẻ đẹp của đất nước Philipin qua video

Đoạn clip với tên gọi “Philippines from the sky” dài hơn 4 phút do Frédéric Bussiere thực hiện đã đưa độc giả du lịch đến đất nước Philippines xinh đẹp thông qua những địa danh quen thuộc như White Beach, Boracay, El Nido,…

Được hình thành từ hơn 7.000 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, Philippines thu hút nhiều khách du lịch nhờ cảnh quan thiên nhiên độc đáo, những bãi biển trải dài bất tận cũng như nhiều yếu tố đặc trưng về lịch sử và văn hóa.

Vẻ đẹp rực rỡ của đất nước Philippines

Thông qua video clip bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp của đất nước Philippines dưới cái nhìn bao quát. Từ White Beach với bãi cát trắng phau trải dài dọc bờ biển cùng những hàng dừa cao vút, đều tăm tắp hay El Nido với làn nước mát lạnh màu ngọc bích cùng những rặng san hô nhiều màu sắc.

Vẻ đẹp rực rỡ của đất nước Philippines

Càng lên cao bạn sẽ thấy đất nước Philippines hiện ra với nhiều sắc thái khác nhau, những bãi biển cát trắng nổi bật bên những hàng dừa xanh biếc hay xa xa là vài đứa trẻ địa phương vui đùa dưới làn nước trong vắt, tất cả hiện lên thật bình dị và vô cùng “đã mắt” với người xem.